0976810969

Bông hoa hồi là vị thuốc mà tôi đã tin tưởng và sử dụng trong vài năm nay. Những cánh hồi tuy nhỏ bé nhưng đã giúp con tôi ngày một khỏe mạnh và phổng phao hơn.

Tôi năm nay 30 tuổi, bé nhà tôi được 7 tuổi rồi nhưng nhớ lại thời kì đã qua tôi chỉ biết thở dài. Nếu bạn là bà mẹ đang nuôi con nhỏ thì sẽ hiểu nỗi khổ mà tôi từng trải qua. Nay con ốm, mai con đau thật là lo lắng trăm bề. Rồi còn chuyện đi làm, cơm nước, nhà cửa.. đè nặng trên vai. Bé sinh ra vốn dĩ đã có thể trạng yếu ớt, hay ốm vặt, lạnh tay chân.. May nhờ ông bà ngoại mách nước sử dụng bông hoa hồi để hỗ trợ điều trị bệnh cho bé mà nay con tôi đã khỏe mạnh như các bạn đồng trang lứa.

Bông hoa hồi đã giúp tôi chăm sóc sức khỏe cho bé hiệu quả

Bông hoa hồi đã giúp tôi chăm sóc sức khỏe cho bé hiệu quả

1.Tình trạng bệnh của bé trước khi sử dụng bông hoa hồi

Trẻ con thì chuyện ho, sốt là bình thường, nhất là khi thời tiết thay đổi. Tôi còn nhớ những hôm bé sốt cao, phải thức trắng cả đêm thay khăn chườm, dỗ bé khỏi quấy khóc. Bé lại còn hay lạnh tay chân, tôi thường phải lấy chăn ủ ấm, lấy tay xoa bóp cho bé khỏi lạnh. Chăm sóc bé tôi mới thấy nuôi con vất vả thế nào. Đêm thức trắng, ngày vẫn phải tất bật đi làm, thật là những năm tháng khổ cực chẳng thể nào quên.

Bé nhà tôi thường xuyên ốm vặt

Bé nhà tôi thường xuyên ốm vặt

Ốm đã đành bé nhà tôi còn rất hay bị hắt hơi sổ mũi. Tôi chẳng dám dùng thuốc Tây y vì bé còn bé quá dùng thuốc nhiều rất hại người. Để bé không hắt xì tôi thường dùng dầu Phật Linh, Trường Sơn nhưng đa phần chỉ được chốc lát rồi lại đâu vào đấy. Sinh ra đã bé, lại hay đau ốm vặt nên so với các bạn cùng trang lứa bé nhà tôi thấp còi hơn nhiều. Chỉ đến khi được ông bà ngoại chỉ cách dùng bông hoa hồi để trị cảm cúm, hắt hơi, lạnh tay chân tình hình sức khỏe của con tôi mới có nhiều cải biến rõ rệt.

2.Bông hoa hồi – Sản phẩm tôi tin tưởng nhiều năm nay

Tôi sử dụng hoa hồi hương từ vài năm trước, khi mà sản vật này chưa thật sự nổi tiếng như hiện nay. Xung quanh tôi, cũng có khá nhiều đại lý bán tinh dầu hồi nhưng tôi chẳng yên tâm chút nào vì màu của chúng vàng sánh quá, mùi hơi hắc. Với trẻ con, càng cẩn thận, giữ gìn càng tốt. Do đó tôi đã gửi bạn mình lên tận Lạng Sơn để mua hồi khô. Hồi ở đây bán rẻ, bà con lại chất phác thật thà, mỗi tội tốn công đi lại.

Sau khi mua được bông hoa hồi, tôi đem về tự nấu tại nhà. Tất nhiên sản phẩm tôi làm ra chỉ đảm bảo về độ an toàn, chứ về hàm lượng cô đặc chắc chắn không được như các công ty, cơ sở sản xuất uy tín đưa ra. Tôi lấy tinh dầu hồi xoa vào gan bàn tay, bàn chân của bé trước khi ngủ, nhờ đó, bé ngủ ngon hơn, không còn bị lạnh tay chân nữa. Khi bé tắm tôi cũng thêm chút gừng băm nhỏ, vài giọt tinh dầu hồi vào nước tắm. Hương thơm dễ chịu, nồng ấm làm bé nhà tôi cảm thấy thích thú hơn mỗi khi được vệ sinh cơ thể. Việc hỗ trợ điều trị sổ mũi, hắt xì lại càng đơn giản hơn. Tôi lấy một chén nước nóng nhỏ, thêm một vài giọt tinh dầu vào cho bé xông mũi. Sau khi xông xong, triệu chứng nghẹt mũi giảm hẳn. Nhờ có lọ tinh dầu tự làm mà sức khỏe của con tôi đã cải biến rõ rệt.

Về sau, tôi có nhờ bạn mình mua được tinh dầu hồi do một nhà dân tại Lạng Sơn tự nấu. So với đồ tôi tự làm, tinh dầu này có tác dụng tốt hơn hẳn, tôi lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nhưng về sau, do lãi ít, gia đình không nấu tinh dầu hồi nữa, tôi lại trở về việc tự nấu tinh dầu từ bông hoa hồi.

Thấy tôi vất vả quá, mấy chị bạn khuyến tôi thử mua tinh dầu được bày bán trên thị trường xem sao. Mỗi lần như thế, tôi lại gạt đi bởi bây giờ người ta bày bán nhiều loại lắm, biết đâu là giả đâu là thật, nhỡ cho con dùng lại xảy ra cơ sự gì thì sao. Mãi cho đến một hôm, ở cơ quan tôi bị đau bụng quá, chị đồng nghiệp mới đưa cho lọ tinh dầu hồi thương hiệu Tâm Thành, thôi thì đau quá cứ thử xem sao. Mùi tinh dầu thơm nồng, bôi xong cơn đau giảm hẳn, chất lượng không hề kém cạnh loại tôi đặt mua trên Lạng Sơn. Sau đó tôi có thử dùng cho bản thân vài lần, chất lượng rất tốt. Dần dần, tôi bắt đầu dùng cho bé nhà mình, thậm chí kết quả còn tốt hơn các loại tinh dầu tôi đã dùng trước đây. Cách đặt mua sản phẩm này rất đơn giản, chỉ cần gọi vào số hotline 0986 87 0369 nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cụ thể nhất.

Đây là sản phẩm tôi luôn tin tưởng sử dụng

Đây là sản phẩm tôi luôn tin tưởng sử dụng

Nếu bạn là người có con nhỏ tôi khuyên bạn nên sử dụng bông hồi khô để gìn giữ sức khỏe của bé ngay từ bây giờ. Nếu không có điều kiện tự làm tại nhà, bạn có thể mua tinh dầu hồi Lạng Sơn Tâm Thành, chất lượng tốt, nhân viên tư vấn tận tình. Giờ đây, ngoài việc chăm sóc sức khỏe cho bé, tôi còn sử dụng tinh dầu hồi cho cả gia đình, nấu ăn, thậm chí làm đẹp nữa.

Lê Thị Tâm, Yên Mỹ, Hưng Yên