0976810969

Cánh hoa hồi mua ở đâu, sử dụng như thế nào, chọn lựa ra sao,.. là những câu hỏi xuất hiện thường trực trong đầu tôi vào thời điểm vài năm trước, khi mà người bà thân yêu của tôi sức khỏe suy giảm, thường xuyên bị các cơn đau xương khớp hành hạ. Từ ngày tìm thấy tinh dầu Tâm Thành, tôi đã chẳng cần lo lắng về vấn đề trên nữa.

Bà tôi vốn có sức khỏe tương đối tốt, 80 tuổi rồi mà đi lại vẫn nhanh nhẹn, trí óc minh mẫn. Nhưng sau đợt ốm năm 2014 sức khỏe bà bắt đầu suy giảm hẳn. Cứ hôm nào trái gió trở trời bà lại đau khắp mình mẩy, đi lại khó khăn. Ngoài ra bà cũng hay bị lạnh chân tay, ho, ốm nữa. Cả nhà tôi vô cùng lo lắng cho sức khỏe của bà, cầu cứu thầy nọ thuốc kia chỉ mong bà phục hồi sức khỏe phần nào.

Bà tôi đã trải qua giai đoạn khó khăn khi bệnh tật hành hạ

Bà tôi đã trải qua giai đoạn khó khăn khi bệnh tật hành hạ

Người già thường không thích uống thuốc Tây. Bà tôi cũng vậy, bà bảo uống thuốc Tây nhiều hại thận, không tốt, bà chỉ tin các bài thuốc nam truyền thống của quê mình thôi. Sau khi lên mạng, báo đài tham khảo, tôi thấy hoa hồi chính là loại thuốc phù hợp nhất cho sức khỏe của bà. Sau khi bàn bạc, cả nhà tôi thống nhất sẽ đi mua hoa hồi để hỗ trợ điều trị bệnh cho bà.

Nhưng vấn đề là cánh hoa hồi mua ở đâu có chất lượng chuẩn nhất? Tất nhiên, ở khu chợ hay các hiệu thuốc cạnh nhà đều bán nhưng tôi vẫn chưa yên tâm hẳn về chất lượng. Đối với gia đình tôi, những loại thuốc dùng cho bà phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng thì mới yên tâm được.

Vì thế, tôi đã lặn lội lên tận Lạng Sơn – quê hương của cây hoa hồi để tìm mua hồi cho bà. Tôi tin chắc với những ai đang cân nhắc chuyện cánh hoa hồi mua ở đâu hiệu quả cũng đồng ý rằng đây là phương án hợp lý nhất. Rõ ràng, so với hồi Trung Quốc hay hồi được trồng tại tỉnh khác thì hồi Lạng Sơn có chất lượng cao hơn hẳn. Sau một quãng đường dài, tôi đã thật sự bất ngờ khi được chiêm ngưỡng màu xanh mướt của cả 1 rừng hồi bạt ngàn tại xứ Lạng. Do mua tận gốc nên hồi tại đây cũng khá rẻ, người dân lại còn nhiệt tình hướng dẫn cách sử dụng nữa.

Sau khi mua 3 kg hồi khô tại Lạng Sơn tôi đem ngâm rượu cho bà dùng dần. Mỗi khi bà cảm thấy đau nhức người, lạnh tay chân, tôi lại lấy rượu hồi xoa bóp cho bà. Phải công nhận những cánh hoa hồi xứ Lạng tuy nhỏ bé nhưng lại đem đến những chuyển đổi rất lớn cho bà tôi. Bà không còn kêu đau mỗi khi trái gió trở trời nữa, bệnh lạnh tay chân, ốm cũng giảm hẳn.

Cánh hoa hồi mua ở đâu cũng không chất lượng bằng Lạng Sơn

Cánh hoa hồi mua ở đâu cũng không chất lượng bằng Lạng Sơn

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tôi lại nhận ra khá nhiều nhược điểm của cách trị bệnh này. Thứ nhất, mùi rượu nồng, gây khó chịu cho người dùng. Thứ hai, việc mua hoa hồi chữa bệnh gặp nhiều khó khăn, tôi bận việc khó sắp xếp lên Lạng sơn mua hồi trực tiếp, lại không có người quen trên ấy để mua hộ. Thứ 3, việc đem theo rượu hồi khi đi ra ngoài rất bất tiện. Vậy nên thay vì trăn trở xem cánh hoa hồi mua ở đâu chất lượng gia đình tôi lại có một vấn đề mới phát sinh: có phương pháp nào hiệu quả tương đương hoa hồi nhưng tiện sử dụng hay không?

Rất may, tôi có chị bạn đồng nghiệp am hiểu về các phương pháp chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên. Chị khuyên tôi nên thử sử dụng tinh dầu hồi Tâm Thành cho bà xem sao. Chị bảo đây là công ty uy tín, sản phẩm chính hãng tôi không cần phải lo lắng. Gạt bỏ đi nhiều băn khoăn cứ mãi lởn vởn trong đầu, tôi đã quyết định dùng tinh dầu cho bà tôi. Kết quả làm tôi thật sự kinh ngạc, bởi nó cho hiệu quả còn cao hơn hoa hồi thông thường.

Cách sử dụng tinh dầu hồi rất đơn giản. Khi nào bà tôi đau người, tôi chỉ cần lấy vài giọt tinh dầu trộn cùng dầu nền xoa bóp cho bà. Đau bụng, đau đầu sử dụng tinh dầu cũng rất tốt. Ngoài ra, tôi cũng hay pha tinh dầu hồi với nước ấm cho bà uống mỗi sáng.

Tinh dầu hồi Tâm Thành - Trợ thủ đắc lực của gia đình tôi

Tinh dầu hồi Tâm Thành – Trợ thủ đắc lực của gia đình tôi

Không chỉ chăm sóc sức khỏe của bà, giờ đây cả nhà tôi đều tin tưởng và sử dụng tinh dầu hồi. Tôi sử dụng tinh dầu để nấu ăn, xông hơi làm đẹp. Bố mẹ tôi sử dụng tinh dầu để massage thư giãn, chăm sóc sức khỏe cá nhân. Ngoài ra, tôi phát hiện ra sử dụng tinh dầu hồi trong việc khử mùi hôi phòng hay trên quần áo cũng rất hiệu quả. Tinh dầu hồi Tâm Thành đã trở thành người bạn thân thiết của giá đình tôi, giờ tôi chẳng cần trăn trở xem cánh hoa hồi mua ở đâu hiệu quả cao nhất nữa.

Nếu các bạn cũng sống trong những trăn trở như tôi, từng hoài nghi về câu hỏi cánh hoa hồi mua ở đâu chất lượng thì nên cân nhắc ngay đến việc mua tinh dầu hồi Tâm Thành về sử dụng. Tinh dầu này có chất lượng tốt, mùi thơm nồng, màu vàng nhạt, dùng trong nấu ăn, chăm sóc sức khỏe hay làm đẹp đều phù hợp. Mặt khác nó cũng tiện sử dụng và phù hợp để mang đi khi công tác xa, du lịch. Giờ đây, tinh dầu hồi Lạng Sơn đã trở thành vật dụng không thể thiếu của gia đình tôi trong hành lý du lịch và trong tủ thuốc.