0976810969

Tôi đã trải qua quãng thời gian gian nan khi tìm mua tinh dầu hoa hồi. Trước thị trường hàng kém chất lượng tràn lan như hiện nay thì việc mua 1 lọ tinh dầu đúng chuẩn rất khó.

Trước đây tôi vẫn thường dùng thuốc Tây để trị bệnh cho cả nhà, vừa nhanh vừa tiện. Về sau, khi nghe báo chí nói đến mặt trái của việc lạm dụng thuốc, tôi bắt đầu thấy sợ. Được mẹ chồng tư vấn, tôi quyết định tìm đến các biện pháp chữa bệnh từ thiên nhiên thay vì lạm dụng kháng sinh.

Dùng thuốc kháng sinh nhiều không tốt cho sức khỏe

Dùng thuốc kháng sinh nhiều không tốt cho sức khỏe

1.Tinh dầu hoa hồi đã giúp ích cho cuộc sống gia đình tôi như thế nào

Con tôi hay bị lạnh tay chân, sổ mũi, mẹ chồng thì bị tê mỏi tay chân, đau xương khớp, chồng thì lại bị bệnh về tiêu hóa. Thật may khi tinh dầu hồi có thể giúp tôi đẩy lùi những căn bệnh này. Mỗi khi bé nhà tôi bị lạnh tay chân tôi thường lấy vài giọt tinh dầu, thoa đều lên lòng bàn tay bàn chân của bé. Bé thích lắm vì mùi hương rất dễ chịu, tay chân ấm lên ngay sau 1 – 2 phút xức dầu. Với chứng ngạt mũi của bé thì lại càng đơn giản hơn, tôi chỉ cần lấy một cái chén con con, nhỏ thêm 2 – 3 giọt tinh dầu vào cho bé xông. Cách này vừa hiệu quả lại không làm bé cảm thấy cay như việc bôi dầu Trường Sơn hay Phật Linh.

Mẹ chồng tôi năm nay đã 63 tuổi nên hay đau xương khớp mỗi khi thời tiết thay đổi. Tôi thường lấy dầu dừa trộn thêm 3-4 giọt tinh dầu hoa hồi xoa bóp cho mẹ. Tinh dầu hồi có khả năng xoa dịu cơn đau, trong khi đó dầu dừa có tác dụng dưỡng và làm mềm da.

Chồng tôi làm nhân viên kinh doanh, nắng mưa gì cũng đến đầu, cứ khách gọi là phải đi. Lắm lúc đang ăn dở bữa cơm khách alo cái là lại phi lên xe luôn. Chính vì thế đường tiêu hóa của chồng tôi không được tốt, tôi thường xuyên pha tinh dầu với nước ấm để anh uống hàng ngày. Đi ra ngoài nhiều anh cũng hay bị nhức đầu với ê mỏi tay chân nữa. Buổi tối tôi hay lấy tinh dầu hồi massage cơ thể cho chồng để giúp chồng dịu cơn đau đầu, bớt ê mỏi, tinh thần thư giãn.

Tinh dầu hoa hồi bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Tinh dầu hoa hồi bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

2.Công cuộc tìm mua tinh dầu

Nhìn chung, tinh dầu hoa hồi đã giúp tôi rất nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình. Tuy nhiên, để tìm được người bạn ruột này tôi cũng phải trải qua cả một công cuộc tìm kiếm gian nan và vất vả.

Mới đầu tôi được một chị người quen cho lọ tinh dầu về dùng thử, thấy tốt tôi bắt đầu quan tâm đến sản phẩm này. Tôi thiết nghĩ tinh dầu hoa hồi ngoài chợ, các đại lý bán đầy ra, lo gì. Nhưng sự thật không đơn giản như vậy. Những lọ tinh dầu tôi mua sau này không có mùi thơm nồng, nó hơi hắc, màu vàng đậm, dùng chất lượng kém hẳn. Đọc báo, xem tivi thấy nhiều người dùng sản phẩm kém chất lượng bị hậu quả ngược, tôi lo lắm, quyết tâm tự nấu tinh dầu tại nhà.

Để chưng cất tinh dầu hồi, tôi bắt đầu lên mạng đi tìm công thức. Để nấu được vài ml tinh dầu tôi phải chuẩn bị đủ thứ: nồi , niêu, hoa hồi, vỏ cam,… Đặc biệt, riêng đối với hoa hồi tôi phải gửi bạn đi công tác tại Lạng Sơn mua cho. Hoa hồi bán ở chợ cánh nhỏ, không đều, để lâu nên bị mất mùi thơm, một số nơi còn ẩm mốc. Tất nhiên, sản phẩm hồi tự làm không được 100% như mong muốn, tốn khá nhiều thời gian nhưng tôi hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng để chăm sóc sức khỏe của cả nhà.

Việc nhà, việc công ty nhiều khi làm tôi bận túi bụi, không có thời gian làm tinh dầu hồi để sử dụng. Ngoài ra, việc đặt mua hồi không dễ, vì xuyên suốt 1 năm hồi chỉ có 2 vụ mà thôi. Những khó khăn này nhiều khi làm tôi nản chí trong việc tự nấu tinh dầu.

Đợt tết vừa rồi, tôi đi họp lớp, gặp lại cô bạn thân người Lạng Sơn. Cô ấy bảo tôi mua tinh dầu Tâm Thành về dùng thử đi, sản phẩm còn chất lượng hơn cả tinh dầu nguyên chất mà các gia đình xứ Lạng thường nấu. Tôi đã mua và dùng thử, kết quả vượt ngoài mong đợi. Tinh dầu có mùi thơm nồng đặc trưng, dùng để nấu ăn, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đều tốt. Từ đó cho đến nay gia đình tôi chỉ tin tưởng duy nhất vào sản phẩm này mà thôi. Bạn bè, họ hàng cũng thường hay nhờ tôi mua giùm vài lọ tinh dầu hoa hồi về dùng dần. Tôi đã không phải lo tất bật ngược xuôi để nấu tinh dầu nữa, chất lượng sản phẩm thì lại vượt ngoài mong đợi.

Sản phẩm tinh dầu hồi Tâm Thành

Sản phẩm tinh dầu hồi Tâm Thành

Tôi nghĩ làm dâu hiền vợ đảm không khó, quan trọng bạn phải biết cách tìm ra những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho mình. Tuy đã phải trải qua một quá trình tìm kiếm vất vả, nhưng chất lượng của sản phẩm tinh dầu hoa hồi Tâm Thành đã khiến tôi thực sự cảm thấy hài lòng. Hiện sản phẩm này được coi là bảo bối không thể thiếu trong tủ thuốc nhà tôi, là người bạn tâm giao của tôi mỗi lần vào bếp.

Cảm ơn quý công ty đã cung cấp sản phẩm chất lượng như vậy đến tay người tiêu dùng. Tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và trải nghiệm các sản phẩm khác từ công ty.